1 kg phomai mozzarella thơm ngon

Mô tả ngắn: PHOMAI MOZZARELLA DANH TIẾNG - ĐÃ BÀO SẴN - CỰC TIỆN LỢI CHO CHỊ EM THOẢ SỨC SÁNG TẠO LUÔNMuố bảo quản thật tốt pho mai các loại đặc biệt là pho mai m...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Khuyến mãi 28% Tiết kiệm ngay 80.000 ₫
Giá sản phẩm: 206.368 ₫ 286.368 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

PHOMAI MOZZARELLA DANH TIẾNG - ĐÃ BÀO SẴN - CỰC TIỆN LỢI CHO CHỊ EM THOẢ SỨC SÁNG TẠO LUÔN

Muố bảo quản thật tốt pho mai các loại đặc biệt là pho mai mozzarella thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc của nó nha.

Pho mai là gì?Nó có nguồn gốc từ các loại sữa cừu, dê, bò, trâu...bằng phương pháp lên men và một số phụ gia mà tạo thành 2 rạng phổ biến là pho mai cứng và pho mai mềm.

Làm thế nào để bảo quản tốt pho mai không bị hỏng?

Các chế phẩm pho mai mềm đặc biệt là pho mai (mozzarella chesse) không chịu được nhiệt độ cao và sợ nước ( khi gặp nước sẽ mềm và tan giã).Nhiệt độ bảo quản từ 0-5C tức là nhiệt độ trong tủ mát nhưng phải đảm bảo ở vị trí khô ráo ,nên để ở trên cao trong ngăn mát.Nó cũng chỉ hiệu quả trong khoảng từ 3-5 ngày(điều kiện nhiệt độ ổn định trong tủ mát).Sau 3-5 ngày có thể bị lên men chua hoặc vón cục.Bảo quản tốt nhất nên để trong tủ đông có nhiệt độ dưới 0 độ C pho mai không thể lên men,Khi dùng thì giã đông trong tủ mát khoảng 1 ngày trước khi sử dụng.Mục đích để pho mai có thời gian phục hồi độ mềm và giã đông hoàn toàn sẽ không bị khô.

Cách chọn pho mai tốt nhất?

Với kinh nghiệm bản thân mình đã dùng nhiều loại pho mai mozzarella thì nên chọn các sản phẩm đến từ Úc,Pháp hoặc Urugoay vì nó có mùi thơm và giá trị dinh dưỡng cao.Nhưng hạn chế là giá thành cao hơn so với các sản phẩm của các nước khác.

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ còn nhiều thiếu xót rất mong nhiều đóng góp của mọi người.

Cảm ơn ace đọc bài viết này ,chúc mọi người thành công.

Pizza

Mỳ Ý sốt phomai

Gà cay phomai

Hàu nướng phomai

Khoai nướng phomai

Cơm trộn phomai..

Tôm hùm bỏ lò

xuất xứ: Đức

Phomai bào sợi là dòng phomai ra đời sau phomai truyền thống nhằm giúp khách hàng tiện lợi sử dụng hơn làm một số món ăn cần bào nhỏ phomai.PHOMAI MOZZARELLA DANH TIẾNG - ĐÃ BÀO SẴN - CỰC TIỆN LỢI CHO CHỊ EM THOẢ SỨC SÁNG TẠO LUÔN

#phomai #pizza #mozzarella #phomaibaosan #phomaingon

Thơm Ngon

Từ khóa