Bánh pudding jell-0 không đường

Mô tả ngắn: Bánh pudding Jell-o không đường, không béo giảm calo ăn liền - (20g, 4 khẩu phần ăn)Ai mà không thích bánh pudding hả ?! Chúng tôi chắc chắn làm !! NH...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Khuyến mãi 61% Tiết kiệm ngay 85.000 ₫
Giá sản phẩm: 55.000 ₫ 140.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Mỹ
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít Sodium, Không đường, Không Trans Fat

Thông tin sản phẩm

Bánh pudding Jell-o không đường, không béo giảm calo ăn liền - (20g, 4 khẩu phần ăn)

Ai mà không thích bánh pudding hả ?! Chúng tôi chắc chắn làm !! NHƯNG bánh pudding có xu hướng sinh nhiệt ... chứa nhiều đường và có tất cả những thứ mà chúng ta cố gắng tránh ?! Đừng lo lắng! Đến thẳng từ Hoa Kỳ Jell-o Instant Pudding, món tráng miệng KHÔNG CÓ ĐƯỜNG, KHÔNG CÓ CHẤT BÉO !!

Đơn giản để làm và chỉ 25 calo cho một khẩu phần !! Bây giờ bạn có thể có bánh pudding mà không có cảm giác tội lỗi !! NHƯNG vẫn siêu ngọt ngào một cách thỏa mãn !! Hoặc đánh một loạt những thứ này và rời đi để đặt cho một món tráng miệng kiểu mousse !! Hoặc trộn một khẩu phần để có một món sữa trứng ăn ngay như món tráng miệng !! Hãy biến món này thành cơ sở cho buổi tối 'flexbowl' của bạn, thêm quả mọng đông lạnh ... protein ?! Trải trên bánh quy, bánh gạo, vv ... !! Thêm vào bánh không có tội của bạn! Thêm một ít khối lượng vào yến mạch, sữa chua, protein fluff ... cơ hội là HẾT !!

Hướng dẫn sử dụng

_ Làm pudding:

. Cho một phần ăn vào bát (8g)

. Thêm 2 cốc sữa ( trừ sữa đậu nành )

. Khuấy động

. Chờ 5 phút

. THƯỞNG THỨC!!

_ bánh pudding sẽ mềm sau 5 phút. Làm 4 (1/2 cốc) phần ăn. Lưu ý: bánh pudding sẽ không thành nếu được làm bằng sữa đậu nành.

_ Bánh pudding cổ điển. Làm 8 phần: Chuẩn bị như hướng dẫn cho bánh pudding, giảm sữa xuống còn 1-3 / 4 cốc. (Đối với những chiếc bánh đầy đặn hơn, hãy sử dụng 2 pkg (1,4 oz.) và 2-3 / 4 cốc sữa.) Đổ cùng một lúc vào lớp vỏ bánh graham mật ong 9 inch. Cho vào tủ lạnh 1 giờ (3 giờ cho những chiếc bánh tròn đầy hơn) hoặc cho đến khi đông cứng. Cho 2 muỗng canh lên trên mỗi khẩu phần. mát lạnh whipped topping.

Trong 1 phần 8g có

. Calories 25

. Total Fat 0 g

. Sugars 0 g

. Trans 0 g

. Protein 0 g

Phoanh Foods sẵn các vị:

_ Vị hạt dẻ cười

_ Vị chanh

_ Vị vanilla

_ Vị chocolate

_ Vị butterscotch ( gần giống vị caramel )

Từ khóa