Bơ cacao 1kg, 2kg, 5kg. nguyên liệu làm xà bông, mỹ phẩm

Mô tả ngắn: Bơ Cacao 1kg, 2kg, 5kg. Nguyên liệu làm xà bông, mỹ phẩmCocoa Butter (hay còn gọi là Bơ Cacao) là một loại bơ thực vật tự nhiên chiết xuất từ quả ca c...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 260.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Bao bì bơ Khối
Loại bơ Bơ thực vật
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg

Thông tin sản phẩm

Bơ Cacao 1kg, 2kg, 5kg. Nguyên liệu làm xà bông, mỹ phẩm

Cocoa Butter (hay còn gọi là Bơ Cacao) là một loại bơ thực vật tự nhiên chiết xuất từ quả ca cao, được dùng chủ yếu trong công nghiệp thực phẩm: làm bánh, chocolate và các sản phẩm dưỡng da.

Bơ ca cao có mùi thơm tự nhiên đặc trưng, giàu dưỡng chất và các loại vitamin, axit béo có lợi cho cơ thể, vị ngọt dễ chịu. 70% sản lượng bơ cacao được sản xuất tại Châu Phi.

Bơ cacao có khả năng dưỡng ẩm cho da, là chất ngăn ngừa oxy hóa tự nhiên cùng với Shea butter là hai loại bơ phổ biến nhất trong các sản phẩm dưỡng da trên thị trường hiện nay. Bơ cacao còn được dùng để làm giảm rạn da, làm mờ vết rạn một cách hiệu quả đối với phụ nữ đang mang thai.

Những công dụng chính của bơ ca cao:

Dưỡng da, làm mềm và dưỡng ẩm da.

Dùng cho da nứt nẻ.

Làm giảm và làm mờ các vết rạn da.

Làm chậm quá trình lão hóa da.

Làm mờ nếp nhăn và các vết sẹo nhỏ trên da.

Chăm sóc và phục hồi cho tóc bị tổn thương, khô, xơ, và chẻ ngọn.

Bạn có thể dùng trực tiếp bơ ca cao để dưỡng da (da khô, nẻ, nhạy cảm đều dùng được), độ nhờn của nó ít hơn bơ Shea nên bếu pha chế 1 loại công thức kem dưỡng cần ít độ bóng da mà lại có mùi thơm thoang thoảng thì bơ cacao là ý hay.

Ai có da mụn thì sử dụng bơ Shea tốt hơn cacao. Sử dụng trong son môi cũng thích hợp vì nó có mùi hương thoang thoảng nhưng nên phối nó với dầu có khà năng chống nắng, hoặc thêm chất chống nắng vì bơ ca cao bị khuyết điểm là hút nắng nhẹ.

Từ khóa