Bơ dạng dầu run long báo châu mỹ - can 5 lít

Mô tả ngắn: Bơ dạng dầu RUN LONG Báo Châu Mỹ - Can 5 lít Mã sản phẩm: BBBM-731900048 Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 490.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Bơ dạng dầu RUN LONG Báo Châu Mỹ - Can 5 lít

Mã sản phẩm: BBBM-731900048

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

Trọng lượng: 5 lít

Một sản phẩm mới có mặt trên thị trường, Bơ dầu dạng lỏng thực hữu hiệu, giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức của bạn.

Bạn không cần phải dành thời gian làm chảy bơ như thông thường, bơ dầu dạng lỏng vẫn giữ nguyên được trạng thái dù ở nhiệt độ thường.

Là một sản phẩm 2 trong 1 vừa là bơ vừa là dầu. Sản phẩm có thêm ưu điểm nổi trội là vẫn giữ tối đa hương thơm dù nướng nhiệt.

Giúp bạn bảo quản bánh lâu hơn, bánh độ mềm ẩm tốt.

Hương vị: Thơm hương vani, lưu lâu hơn, mềm ẩm.

Trạng thái, màu sắc: Bơ dạng dầu được hóa lỏng có thể giữ được trạng thái lỏng ở nhiệt độ thường, có màu vàng ánh kim, trong suốt.

Bơ dầu dạng lỏng được khách hàng ưa chuộng trong làm cốt bánh gato, lớp vỏ bánh nướng trung thu bởi khả năng lưu hương rất lâu của bơ dầu khi đã nướng (sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao).

Ngoài ra, sử dụng trong các dòng bánh cao cấp khác như: Chiffon, pound cake, Sponge cake; bánh âu, da bánh, nhân bánh các loại, dung để sơn phết lên bề mặt bánh tạo lớp bỏ bóng mượt, bảo quản bánh lâu hơn...

Thành phần: Dầu tinh luyện, chất nhũ hóa Mono và diglycerid của axit béo (471), chất chống oxy Tert butylhydroquinon (319), hương liệu tổng hợp, hương bơ, phẩm màu tổng hợp Beta- carotene 160a (iii).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sử dụng cho các loại bánh nướng. Đổ trực tiếp và sử dụng theo liều lượng công thức.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

#BoDau #BoDangDau #BoDauBaoChauMy #BoDauRunLong

#BoDangDauRunLong

_______________________________________________

BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ

Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo)

Website:

Page:

Shopee:

Shopee:

Từ khóa