Bơ đậu phộng mỹ

Mô tả ngắn: BƠ ĐẬU PHỘNG SKIPPY CREAMY CỦA MỸ 1,36kg Màu xanh dương : bơ có lẫn hạt đậu vỡ giòn giònBơ Đậu Phộng Skippy Butter Của Mỹ Có Gì Đặc Biệt?- Được chọn l...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Giá sản phẩm: 339.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Mỹ
Trọng lượng 1kg
Ngày hết hạn 1660669200
Bao bì bơ Hộp
Kích Cỡ Gói 1Box

Thông tin sản phẩm

BƠ ĐẬU PHỘNG SKIPPY CREAMY CỦA MỸ 1,36kg

Màu xanh dương : bơ có lẫn hạt đậu vỡ giòn giòn

Bơ Đậu Phộng Skippy Butter Của Mỹ Có Gì Đặc Biệt?

- Được chọn lọc từ những hạt đậu sạch nên Skippy Butter lưu giữ được toàn vẹn hương vị đặc trưng của đậu phộng, đặc biệt trong bơ còn có những hạt đậu còn nguyên béo ngậy khi ăn.

- Skippy Butter sẽ giúp cho những món ăn bình thường hàng ngày bạn vẫn thường ăn trở nên ngon đặc biệt hơn rất nhiều lần.

- Bạn có thể bắt đầu mỗi sáng bằng những lát bánh mì đã được phết bơ đậu phộng Skippy

- Butter giúp bổ sung đầy đủ năng lượng cho cả một ngày dài của bạn. Hay những dịp cuối tuần bạn hãy trỗ tài làm Bánh hay làm Chocolate đậu phộng nhờ có bơ Skippy Butter, chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ vì tài nghệ của bạn đấy.

- Bơ Đậu Phộng Skippy Butter còn giúp mang lại hương vị tuyệt vời khi kết hợp cùng chuối để làm nên loại sinh tố bơ chuối thơm ngon nức mũi, những món ăn của bạn cũng sẽ trở nên thơm ngon, độc đáo hơn nhờ có nước sốt từ bơ đậu phộng Skippy Butter.

- Vì không hề gây tăng cân, ngược lại còn giúp duy trì vóc dáng đáng mơ ước nên bạn có thể dùng Skippy Butter cho các món ăn hàng ngày của gia đình mình.

- Hãy để Bơ Đậu Phộng Skippy Butter của Mỹ cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn hàng ngày.

xuất xứ : Mỹ

trọng lượng 1.34kg sẵn

Từ khóa