Bơ ghee hữu cơ easy

Mô tả ngắn: Bơ Ghee hữu cơ Easy340/245grChiên xào rán, ăn bánh mì ... là thói quen, sở thích của người Việt Nam mình, thế nên mới có thương hiệu bánh mì tuyệt đỉn...
Cập nhật giá lần cuối: 30/11/2022 (117 ngày trước)
Giá sản phẩm: 340.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Đức
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe

Thông tin sản phẩm

Bơ Ghee hữu cơ Easy

340/245gr

Chiên xào rán, ăn bánh mì ... là thói quen, sở thích của người Việt Nam mình, thế nên mới có thương hiệu bánh mì tuyệt đỉnh đến với người nước ngoài là từ đây. Thứ hương vị không thể thiếu khi ăn bánh mì hoặc chiên xào thay dầu mỡ là bơ.

Bơ có vị ngon riêng khi chiên món gì đó, gà chiên bơ khác với gà chiên ngập dầu. Người sành ăn, dễ dàng nhận ra đâu là dầu, đâu là bơ...

Bánh mì cũng vây, thiếu quẹt chút bơ thôi cũng ... chết nửa tâm hồn rồi. Vị bơ trong bánh mì tuy mỏng, ít nhưng mang lại nét riêng, khó bỏ, nên ăn bánh mì có bơ mới ngon.

Bơ cỏ Ghee - 100% từ sữa bò hữu cơ, nó được sản xuất theo phong cách người Ấn Độ. Cái đặc biệt của bơ Ghee là đã bơ tách nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein. Khống chứa Gluten.... Nên bơ cỏ Ghê còn gọi là dầu bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng ngon hơn.

Bơ cỏ Ghee hữu cơ - một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo của con người tạo ra. Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea butter nhưng bơ cỏ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).

Khác với các loại bơ thông thường khác, Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ phòng mà không bị chua. Ghee có thể được chế biến ở nhiệt độ nóng chiên xào hoặc ngay cả ăn thường.

Lưu ý: dù Ghee có thể để nhiệt độ phòng nhưng để chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Không chứa Gluten.

Chứng nhận Châu Âu

Từ khóa