Bơ ghee hữu cơ parliament

Mô tả ngắn: Sản phẩm hữu cơ đạt tiêu của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, Canada Organic và India Organic.Xuất xứ: Ấn ĐộHSD: 3/2023Có 2 dung tích: Hộp 200ml (1...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (199 ngày trước)
Giá sản phẩm: 190.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm hữu cơ đạt tiêu của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, Canada Organic và India Organic.

Xuất xứ: Ấn Độ

HSD: 3/2023

Có 2 dung tích: Hộp 200ml (182g) và hộp 500ml (455g)

Ấn Độ là nơi sinh của ghee. Người dân ở đó đã nấu ăn với ghee trong hàng ngàn năm. Nó thậm chí có trong các thực hành Ayurveda, có nguồn gốc từ hơn 3.000 năm trước và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Ghee là một dạng khác của bơ bởi nó được làm từ bơ đun chảy từ từ cho mất hết hơi nước. Phần dinh dưỡng được lưu giữ lại và chứa tới gần 100% là bơ béo ngậy. Quá trình này cũng khiến Ghee hoàn toàn không chứa lactose, casein và có thể tự ổn định. Hay nói cách khác ghee nguyên chất, không chứa đường, protein và có khả năng tự ổn định nên bạn chỉ càn bảo quản ở nhiệt độ thường, không cần để tủ mát và tuổi thọ kéo dài. Tuy chứa nhiều chất béo, Ghee hoàn toàn không chứa chất béo có hại trans. Đó là điểm khác biệt để bạn có thể an tâm khi dùng Ghee. Bên cạnh đó Ghee có điểm khói cao khoảng 252 độ C thích hợp chiên xào lửa cao, làm bánh, phết lên bánh mì ăn trực tiếp, cũng có thể dùng nổ bỏng rất thơm ngon.

Một điểm vô cùng đặc biệt đó là Ghee hữu cơ của thương hiệu Parliament Sanjeevani Organic được lấy từ những con bò được chăn thả trên đồng cỏ hoàn toàn không có kháng sinh, hormone tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hay GMO. Vì vậy, tất cả những gì bạn nhận được là tinh khiết, hữu cơ.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Từ khóa