Bột custard lion hongkong 300g

Mô tả ngắn: Trong làm bánh, chắc hẳn một số chị em làm bánh đã nghe qua gia vị làm bánh bột custard lion powder hay còn gọi là bột trứng hoặc bột sư tử, tuy vậy k...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 48.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Khác
Hạn sử dụng 12 tháng

Thông tin sản phẩm

Trong làm bánh, chắc hẳn một số chị em làm bánh đã nghe qua gia vị làm bánh bột custard lion powder hay còn gọi là bột trứng hoặc bột sư tử, tuy vậy không hẳn ai cũng biết và ai cũng hiểu về loại bột gia vị làm bánh này. Hoặc loại bột này được dùng phổ biến để tạo mùi trong các món bánh như bánh khoai rán, bánh chuối hoặc các món khoai chiên và đặc biệt là ngô chiến mà các bạn vẫn hay ăn. Một ứng dụng không thể không nhắc đến của bột sử tử này đó là món bắp rang bơ ở các rạp chiếu phim nhé. Vậy thì hãy cùng Abby tìm hiểu về bột custard lion HongKong 100g nhé:

Bột custard lion có xuất xứ từ HongKong với các nguyên liệu từ là tinh bột ngô, bột vani, chút kem béo và hương liệu màu và trứng.

Bột custard lion mang lại vị thơm nhẹ và đặc trưng trong các món bánh như bông lan, bánh trứng...hoặc đơn giản nó dùng để át bớt vị tanh của trứng trong các món bánh như gato, bông lan hoặc bánh trứng custard...

Bột custard lion HongKong đóng gói 100g dễ sử dụng, thích hợp những người mới làm bánh hoặc làm với số lượng ít.

Cách sử dụng bột custard lion HongKong cũng rất đơn giản :

Khi làm các món bánh: Trộn bột custard lion cùng với các nguyên liệu như bột mỳ, bơ, bột nở, đường ...theo một tỷ lệ nhất định, sau đó trộn đều và đổ vào khuôn là xong.

Khi làm thạch hoặc kem thì hòa tan bột sư tử theo tỷ lệ đúng với công thức bạn có và cho tiếp các hỗn hợp nguyên liệu cần thiết vào.

Từ khóa