Bột làm kem gelato vani 1.5kg _ rubicone italy

Mô tả ngắn: Bột làm kem Vani - Soft Pan white Vanilla (1.5kg)Bột làm kem tươi vị Vanilla dùng trong việc sản xuất kem tươi, kem ký, kem que.... Đây là bột có sẵn ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (197 ngày trước)
Khuyến mãi 12% Tiết kiệm ngay 60.000 ₫
Giá sản phẩm: 450.000 ₫ 510.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Bột làm kem Vani - Soft Pan white Vanilla (1.5kg)

Bột làm kem tươi vị Vanilla dùng trong việc sản xuất kem tươi, kem ký, kem que.... Đây là bột có sẵn vị kem vanilla, chỉ cần pha với nước lọc, rồi trộn đều lên, sau đó đổ vào máy làm kem, chờ máy làm kem làm ra kem rồi phục vụ cho khách hàng.

Bột làm kem tươi Vanilla là hỗn hợp bột khô rất dễ chế biến để làm kem và chỉ cần dùng với nước cho vào máy làm kem tươi. Một vị kem mà ai cũng yêu thích, khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng bởi kết cấu kem và hương vị tuyệt vời của kem tươi vanila ngọt ngào. Hương vị kem béo ngậy của nó làm say lòng cả người trẻ và người già. Bạn có thể thêm hương liệu, siro và lớp phủ trái cây của riêng mình để kết hợp hương vị không giới hạn.

SỬ DỤNG: Đổ nước lọc vào trong ca đong, thùng chứa dung dịch trước. Cắt túi bột kem tươi vị vanilla cho vào trong ca, thùng chứa đó.

Dùng máy đánh bột kem trộn đều tất cả thành phần lên khoảng 6 phút, chia 2 lần trộn, nghỉ giữa khoảng 30 - 60 giây.

Trước khi cho vào máy, hãy dùng thìa nếm thử xem dung dịch đã mịn chưa, có còn gạn bột ở lưỡi không, nếu mịn thì cho vào máy để chạy kem. Khi đổ dung dịch vào máy kem, hãy chạy chế độ WASH khoảng 1 phút, trước khi bật chạy làm kem, để dung dịch được trộn đều, không bị lắng nguyên liệu qua quá trình chờ lâu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bột làm kem Vani - Soft Pan white Vanilla

Đóng gói: 8 túi 1.5 kg / thùng carton, Carton: 12 kg (8x1.5 kg)

Lượng dùng: 1 túi 1.5kg + 3.5 lít nước

Thương hiệu: Rubicone, Italia

Loại: Bột làm kem Vani - Soft Pan white Vanilla, dùng pha với nước. Một sản phẩm đến từ Italia, Nhập khẩu độc quyền bởi VUA KEM (PAFO)

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

RUBICONE - NGUYÊN LIỆU TRUYỀN THỐNG, CHÍNH HIỆU ITALY TỪ 1959.

Nhập khẩu từ Ý, nguyên liệu Rubicone sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn thành công hơn trong sản xuất, kinh doanh kem home-made & bánh Âu cao cấp, cửa hàng đồ nước giải khát, các cửa hàng bán kem đông lạnh, kem slush, máy làm lạnh nước, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem đá tuyết, máy làm kem que...

Thành lập từ 1959, sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối gần 200 quốc gia trên thế giới. Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, phong vị truyền thống, nhà làm (home-made). Sản phẩm của Rubcicone dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý... Với Rubicone, người làm kem, làm đồ nước có thể làm kem chuẩn Ý, làm đồ nước kiểu Tây đúng kiểu Italy dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, bí quyết.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Phú An - Vua Kem

Số 26 LK 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

www.tadavina.com www.vuakem.com - www.botlamkem.com

02439068888 - 0932 819 888 (zalo)

Từ khóa