Date mới nhất bột gia vị ướp thịt nướng bbq - barbecue meat powder

Mô tả ngắn: BBQ là viết tắt của Barbecue là từ dùng để gọi chung các món thịt nướng trên than hồng, chủ yếu là thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt cừu... qu...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 19.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Mỹ
Hạn sử dụng 24 tháng

Thông tin sản phẩm

BBQ là viết tắt của Barbecue là từ dùng để gọi chung các món thịt nướng trên than hồng, chủ yếu là thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt cừu... quay hay nướng theo miếng hoặc nguyên con và đặt trong mối liên hệ của một bữa tiệc liên hoan ngoài trời với đông người tham dự. Nói cách khác, BBQ có thể được hiểu là cuộc liên hoan ngoài trời có heo, bò, cừu... quay hoặc nướng.

BBQ là món nướng hấp dẫn được chọn lựa nhiều cho những bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng và cả bữa tiệc tại nhà. Với cách chế biến đặc trưng, tẩm ướp gia vị theo những công thức riêng, thịt nướng BBQ là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích.

Bất kỳ ai khi muốn làm món nướng gì đó như thịt nướng, rau củ nướng..., hay tổ chức tiệc nướng bbq thì một điều trong những điều đầu tiên nghĩ đến là mình sẽ ướp thịt thế nào, ướp thịt với gia vị gì.

Gia vị ướp thịt nướng BBQ được kết hợp nguyên liệu, gia vị và cách ướp thịt, tạo nên một thực đơn phong phú với nhiều món ăn được chế biến khác nhau, đáp ứng khẩu vị và sở thích của tất cả mọi người. Trong đó, cách ướp thịt được xem là thao tác quan trọng nhất, quyết định sự thành công của món nướng BBQ.

- Thành phần: gia vị chọn lọc vừa miệng: ngũ vị hương, tỏi, hành, ...

- Quy cách đóng gói: hủ thủy tinh seal kín miệng. Đóng gói 60gr

- Không chứa chất bảo quản.

- Không sử dụng chất tạo mùi.

- Không chất tạo màu.

- Đóng gói sản phẩm chắc chắn, đảm bảo bảo quản được tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Từ khóa