Date mới nhất phô mai teama 16 miếng 240gr chuyên làm thạch trà sữa

Mô tả ngắn: Phô mai Teama được cô đặc từ sữa nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Sản phẩm mềm mịn, hương vị ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Giá sản phẩm: 56.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Ai Cập

Thông tin sản phẩm

Phô mai Teama được cô đặc từ sữa nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Sản phẩm mềm mịn, hương vị rất hấp dẫn, kích thích vị giác. Ăn phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì phô mai là thức ăn tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng nhờ hàm lượng canxi cao.

Thành phần: Sữa bò không béo tiệt trùng, pho mát 50% (sữa bò tiệt trùng, men lactic, muối, men dịch vị), bơ, whey, muối tạo nhũ (E331, E339, E450, E452), muối, chất làm dày (E407, E410,E415).

Thông tin dinh dưỡng:

Hàm lượng canxi: 3019mg/kg.

Năng lượng 288kcal/100g,

Hàm lượng béo sữa tính theo chất khô: 57,1%.

Hàm lượng Protein: 8,52%,

Hàm lượng carbohydrate: 6,22%.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp và sử dụng trước thời hạn ghi trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp từ 18C -25C.

Khối lượng tịnh: 240gr

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Ai Cập.

Nhà sản xuất: công ty Best Cheese company For Dairy Products.

VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG - HÃY MUA HÀNG CHÍNH HÃNG.

Gần đây trên thị trường có xuất hiện các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không hợp pháp. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng khi kinh doanh và sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi khuyến cáo các khách hàng rằng:

* Công ty chúng tôi là nhà Phân Phối chính thức sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

* Các sản phẩm của công ty được công bố chất lượng và được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm thuộc bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

* Các sản phẩm của công ty đều có date mới (>50%) và nguồn hàng liên tục. Nếu khách hàng muốn mua số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline: 028 6650 0660 để có giá tốt nhất.

* Công ty sẽ chỉ chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và sẽ chỉ giải quyết đổi hàng cho khách hàng khi có yêu cầu, nếu các sản phẩm này được phân phối bởi công ty.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách đã hợp tác và kinh doanh các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phổi bởi công ty chúng tôi.

Từ khóa