Elle&vire bơ lạt gói 200g

Mô tả ngắn: Bơ lạt 60% béo Elle & Vire 200g là dòng bơ lạt có xuất xứ từ Pháp, độ béo 60%, vị ngọt, thơm nhẹ. Bơ được dùng để làm các loại bánh ngọt, bánh quy, ph...
Cập nhật giá lần cuối: 03/08/2022 (236 ngày trước)
Giá sản phẩm: 88.600 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 3 tháng
Ngày hết hạn 1649869200

Thông tin sản phẩm

Bơ lạt 60% béo Elle & Vire 200g là dòng bơ lạt có xuất xứ từ Pháp, độ béo 60%, vị ngọt, thơm nhẹ. Bơ được dùng để làm các loại bánh ngọt, bánh quy, phết lên bánh mì, ăn kèm trái cây,...

Đặc điểm sản phẩm:

Bơ lạt Elle & Vire là sản phẩm đến từ Pháp. Bơ được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng thơm ngậy của sản phẩm chế biến từ sữa. Sản phẩm rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bơ lạt Elle & Vire có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cung cấp protein và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Nếu là người quan tâm đến sức khoẻ, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm này phải không nào?

Bơ lạt Elle & Vire được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

ạn có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn, tùy vào từng nhu cầu cụ thể.

Từ khóa