Hàng công ty nhập khẩu phô mai bridel hộp 8 miếng 120g processed cheese

Mô tả ngắn: Phô mai Bridel 8 miếng 120g được cô đặc từ sữa nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Phô mai là th...
Cập nhật giá lần cuối: 09/09/2022 (205 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 19.550 ₫
Giá sản phẩm: 29.450 ₫ 49.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1955225148_VNAMZ-8999891920
Nhu cầu dinh dưỡng Không chứa caffeine

Thông tin sản phẩm

Phô mai Bridel 8 miếng 120g được cô đặc từ sữa nên có hàm lượng đạm, chất béo và canxi rất cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Phô mai là thức ăn tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng nhờ hàm lượng canxi cao. Phô mai chứa men vi sinh, rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe.

[hàng công ty nhập khẩu] phô mai bridel hộp 8 miếng 120g processed cheese 1

Phô mai Bridel 8 miếng 120g được chế biến và sản xuất bằng công thức, quy trình sản xuất hiện đại của Pháp có sự giám sát nghiêm ngặt, khép kín nên luôn tạo uy tín về chất lượng và an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm chăm sóc bữa ăn cho gia đình.

Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên được kiểm soát nghiêm ngặt, không chứa chất phụ gia, cho ra sản phẩm mềm mịn, hương vị rất hấp dẫn, kích thích vị giác. Khi ăn sẽ cảm nhận được độ mềm, vị béo thơm cùng vị mặn đặc trưng của phô mai cao cấp.

[hàng công ty nhập khẩu] phô mai bridel hộp 8 miếng 120g processed cheese 2

Sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng góp phần bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc, học tập năng động.

Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn, món bánh khác nhau. Hộp đựng nhỏ gọn, tiện dụng cho quá trình sử dụng và bảo quản.

[hàng công ty nhập khẩu] phô mai bridel hộp 8 miếng 120g processed cheese 3

Phô mai Bridel 8 miếng 120g rất dễ ăn, nhất là đối với trẻ nhỏ, kích thích vị giác của trẻ. Có thể dùng phô mai trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn tùy ý. Phô mai Bridel 8 miếng 120g mềm mịn, dễ ăn, chứa nhiều Canxi và các khoáng chất. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên và người lớn.

Phô mai là nguồn cung cấp vitamin A và vitamin D rất phong phú. Vitamin A giúp duy trì sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, sản xuất tế bào máu. Canxi và phốt pho trong phô mai giúp hỗ trợ tăng trưởng, xây dựng hệ răng và xương phát triển, làm giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Ngoài ra, canxi còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe hệ thần kinh.

Từ khóa