Hàng đức bơ ghee hữu cơ dm bio

Mô tả ngắn: Bơ Ghee hữu cơ DM bio của ĐứcGiá bán : 240.000/ hũ 180gChịu nhiệt cao, thích hợp chiên xào cao lửa. Dùng để nấu ăn, làm bánh hoặc ăn trực tiếp cùng bá...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 230.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Bơ Ghee hữu cơ DM bio của Đức

Giá bán : 240.000/ hũ 180g

Chịu nhiệt cao, thích hợp chiên xào cao lửa. Dùng để nấu ăn, làm bánh hoặc ăn trực tiếp cùng bánh mỳ và các món ăn khác. Không cần để tủ lạnh

Cái đặc biệt của bơ Ghee là đã bơ tách nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein. Khống chứa Gluten.... Nên bơ cỏ Ghê còn gọi là dầu bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng ngon hơn.

Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.

Ghee Butter là một lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê bơ. Bơ hee hữu cơ được làm từ sữa bò ăn cỏ tự nhiên, qua các công đoạn phức tạp được thực hiện hoàn toàn thủ công. Bởi vậy bơ ghee giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon tự nhiên.

Sản phẩm an toàn không chứa:

- Free gluten

- Free salt

- Lactose free

- Casein free

- KHÔNG có kháng sinh, hormon tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hoặc thực vật biến đổi gen GMO

SP dùng với bánh mì bơ tỏi, nui xào bơ, mì ý trộn bơ, sandwich phết bơ, beefsteak, rau củ xào bơ tỏi...

BẢO QUẢN:

Lưu trữ ở nơi khô mát và tối để có hương vị tối ưu. Giữ hộp kín khi không sử dụng.

Từ khóa