Hỏa tốc kem trứng phô mai - hộp 1kg

Mô tả ngắn: HỎA TỐC Kem Trứng PHÔ MAI - Hộp 1kg** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước k...
Cập nhật giá lần cuối: 06/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 91.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

HỎA TỐC Kem Trứng PHÔ MAI - Hộp 1kg

** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.

Mã sản phẩm: BBBM-29521711001

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

Quy cách: Hộp 1kg

Cách bảo quản: NGĂN ĐÔNG - Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C

Sản phẩm kem trứng phô mai được đánh giá cao về chất lượng, công năng và là giải pháp tuyệt vời trong nhiều món bánh, các món tráng miệng, nấu ăn,...Với khả năng kết hợp linh hoạt nhiều nguyên liệu cùng lợi thế ưu việt nhằm gia tăng lợi nhuận, kem trứng phô mai là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp nấu, bếp bánh và ngành pha chế. Đặc biệt, sản phẩm với hương vị tuyệt vời giữa phô mai béo ngậy và kem trứng thơm lừng, mang đến cho bạn món ăn tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng của kem trứng phô mai Nhất Hương:

+ Dùng làm bánh: Sử dụng kem trứng phô mai là các loại bánh ngọt, bánh lạnh hoặc các món tráng miệng

+ Dùng trong bếp nấu: Kết hợp được với nhiều công thức nấu ăn thơm ngon

+ Dùng trong pha chế: Làm các món tráng miệng (bánh Flan, chè, rau câu,...)

Cách sử dụng kem trứng phô mai:

+ Cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.

+ Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.

+ Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần.

+ Ngoài ra,để giữ nguyên chất lượng sản phẩm có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

+ Không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp.

+ Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn.

+ Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.

Từ khóa