Hồng sâm hàn quốc thái lát tẩm mật ong chính hãng sambok sâm hàn quốc 6

Mô tả ngắn: Hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong Sambok với thành phần là Hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thủy, rồi được thái lát tẩ...
Cập nhật giá lần cuối: 09/11/2022 (143 ngày trước)
Giá sản phẩm: 800.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chế độ ăn uống Khác
Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 200g
Kho 67
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong Sambok với thành phần là Hồng sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thủy, rồi được thái lát tẩm mật ong rừng nguyên chất do nông trường Sambok sản xuất.

Đây là sản phẩm cao cấp và nổi tiếng tại Hàn Quốc với rất nhiều công dụng tuyệt vời mang đến cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu: Hồng Sâm Hàn Quốc Sambok

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 200g

1 Công dụng:

Phụ nữ dùng sản phẩm lát hồng sâm tẩm mật ong giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân, tăng tuổi thọ và cung ứng hợp chất protein và vitamin C cho cơ thể làm tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Với người già: sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về loãng xương, trí lực lẫn thể lực, giúp người già ăn ngon, ngủ yên, tăng cường thị lực. Làm cho làn da bớt nhăn.

Với nam giới đặc biệt là nam giới từ tuổi 40 trở lên. Ở giai đoạn này, sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới, kéo dài khoảng thời gian yêu hơn, điều hòa hoạt động tim mạch, kích thích hoạt động trí não, hoạt động lao động chân tay.

Với người bị bệnh về đường: hồng sâm tẩm lát mật ong Hàn Quốc hỗ trợ ổn định đường huyết bởi hàm lượng saponin trong hồng sâm Hàn Quốc cực kỳ cao, lượng saponin trong hồng sâm Hàn Quốc giúp giải độc cơ thể nhanh chóng và hiệu quả cao.

Quy cách đóng gói: hộp 10 gói x 20g

Chú ý :Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa