Kem whipping anchor 250ml

Mô tả ngắn: Thành phần: kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn địnhKem whipping Anchor 250ml là loại kem tươi có nguồn gốc từ sữa động vật, có xuất xứ ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Giá sản phẩm: 85.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại kem whipping Cream
Hạn sử dụng 3 tháng
Xuất xứ New Zealand

Thông tin sản phẩm

Thành phần: kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

Kem whipping Anchor 250ml là loại kem tươi có nguồn gốc từ sữa động vật, có xuất xứ New Zealand. Kem whipping Anchor có chứa thành phần chất béo tới 31,5% nên kem đảm bảo độ thơm ngậy của sữa.

Whipping cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

Ưu điểm: Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của món ăn.

Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so với các loại kem topping để phủ bánh.

Mặc dù vậy, kem whipping khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên phù hợp với việc sử dụng là nguyên liệu làm bánh hơn.

Cách dùng:

Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),

Dùng để làm các món bánh như mousse, truffle, caramen, cheese cake, nama chocolate,... hay sử dụng làm món kem mát lạnh ngày hè.

Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và dùng trong khoảng 5 7 ngày sau đó.

Từ khóa