Mật mía hữu cơ lumlum organic caramelized cane syrup 260ml

Mô tả ngắn: MẬT MÍA HỮU CƠ LUMLUM ORGANIC CARAMELIZED CANE SYRUP- DATE 05/2023Mật mía hữu cơ là một trong những chất làm ngọt bổ dưỡng nhất có nguồn gốc từ mía, l...
Cập nhật giá lần cuối: 24/08/2022 (214 ngày trước)
Giá sản phẩm: 95.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hạn sử dụng 24 tháng

Thông tin sản phẩm

MẬT MÍA HỮU CƠ LUMLUM ORGANIC CARAMELIZED CANE SYRUP

- DATE 05/2023

Mật mía hữu cơ là một trong những chất làm ngọt bổ dưỡng nhất có nguồn gốc từ mía, là chất lỏng sánh đặc còn lại sau khi kết tinh đường .Đun càng lâu thì mật càng giảm ngọt và sậm màu. Mật mía tạo ra một hương vị rất riêng biệt cho thực phẩm. Nó là một nguồn chất sắt, canxi, magiê và kali tốt.

Mật mía là thành phẩm thu được từ quá trình nấu cô đặc nước mía ép, vị thơm thanh ngọt, pha chút vị cam thảo hoặc caramel.

Mật mía là sản phẩm tạo ngọt tự nhiên, ít calorie hơn đường saccharose và giàu chất khoáng và nguyên tố vi lượng (can xi, magnesium và sắt). Ngoài ra, lượng potassium tồn tại tự nhiên trong mật mía hỗ trợ hoạt động cơ bắp và cân bằng độ kiềm axit cho cơ thể.

Không chứa chất phụ gia hoặc chất bảo quản

Thành phần :

100% mật mía hữu cơ

Sử dụng thay thế đường trong thức uống (trà, cà phê, nước chanh...) hoặc ăn với bánh crepe pancake, bánh trôi, bánh gai, bánh mật... làm chất phủ trong các công thức làm bánh gato...

#organichouse #sốnghữucơ #tiêuchuẩnChâuÂu

Từ khóa