Mật ong bạc hà cam kết mật hà giang chuẩn đặc sánh thơm

Mô tả ngắn: BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG #MẬT ONG BẠC HÀ HIỆU QUẢ CHƯA??? 1. Dùng thường xuyên: Giúp da dẻ hồng hào (bổ máu); Ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn.2. Nếu ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 95.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 36 tháng

Thông tin sản phẩm

BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG #MẬT ONG BẠC HÀ HIỆU QUẢ CHƯA???

1. Dùng thường xuyên: Giúp da dẻ hồng hào (bổ máu); Ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn.

2. Nếu bị cảm lạnh, bạn sẽ thấy dễ chịu ngay sau khi uống một cốc nước chanh nóng có pha thêm 2 thìa mật ong.

3. Hòa 2 thìa mật ong vào một cốc sữa tươi đã hâm nóng và uống từ từ từng ngụm nhỏ, giấc ngủ sẽ đến với bạn nhanh chóng và êm dịu.

4. Mật ong tẩm vào bông có thể đánh sạch tướt lưỡi cho trẻ em.

5. Nếu bị ho, hãy lấy một quả chanh tươi, khía kiểu múi khế ở ở lớp vỏ ngoài, sau đó cho một vài thìa cà phê mật ong cho ngấm đủ toàn bộ quả chanh trong một cái chén. Để khoảng 1-2 giờ sau đó cắt ra ngậm sẽ đỡ ho ngay.

6. Mật ong trộn với bột nghệ đen (thể hàn), nghệ vàng (thể nhiệt) có thể chữa viêm loét dạ dày. Ăn liền trong 1-2 tháng sẽ cho kết quả tốt. (Còn cái này là của tây, đơn giản dễ sợ luôn: 1 thìa mật ong+nước chanh vắt+nước ấm, uống trước khi ăn chữa đau dạ dày).

7. Với người huyết áp cao, dùng một ngày hai lần: 1 thìa mật ong + nước ép gừng+ hồi xay nhỏ Ngoài ra mật sữa ong chúa (mật ong có chứa 2 4% sữa chúa) làm thuốc bổ cao cấp: ngày uống 2 3ml ,ngậm trong miệng đến khi tan hết.

8. Người mới đi làm về, mới chơi thể thao xong, trong người đang nóng, đang toát mồ hôi... cần giải nhiệt! Hãy pha ngay nước cam mật ong, chanh mật ong, tắc mật ong, sau đó thêm lượng nước đá cho vừa đủ mát, thật là tuyệt vời! Không có bất kỳ loại nước giải khát nào bằng.

Xuất xứ: Hà Giang

Nsx: date mới nhất

Hsd: 3 năm

#matong#matonghoabacha#matongbacha#matonghoabachahagiang #mậtong#matongxin #mậtongbacha #mậtongxin

Từ khóa