Mật ong hoa càfe bảo lộc - 1 lít

Mô tả ngắn: THÔNG TIN NỔI BẬT:+ Quy cách đóng gói: 1 chai nhựa 1000ml+ Thành phần 100% mật ong+ Cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu mật ong là giả.+ Hạn dùng 3 năm từ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (196 ngày trước)
Giá sản phẩm: 150.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN NỔI BẬT:

+ Quy cách đóng gói: 1 chai nhựa 1000ml

+ Thành phần 100% mật ong

+ Cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu mật ong là giả.

+ Hạn dùng 3 năm từ ngày sản xuất, đa công dụng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BỒI THƯỜNG GẤP 10 LẦN PHÍ KIỂM NGHIỆM NẾU MẬT LÀ MẬT ONG GIẢ

CAM KẾT ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG

Nhờ việc áp dụng việc khai thác mật ong theo quy trình xuất khẩu. Bằng cách di chuyển liên tục đàn ong của mình dựa theo chu kỳ các mùa hoa nở để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Sau đó liên kết với các sàn thương mại điện tử để bán trực tiếp mật ong đến với người sử dụng không qua bất kì trung gian nào khác. Chúng tôi hân hạnh mang lại những chai mật ong chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Với giá bán phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

=>>>> Mật Ong Hoa Cà Phê Bảo Lộc là đặc sản của bà con vùng Cao Nguyên Lâm Viên. Có màu đỏ thẩm, mùi thơm đặc trưng hòa quyện của nhiều loại hoa mọc trong các ngọn đồi trồng Cà Phê.

*** NGOÀI MẬT ONG THIÊN NHIÊN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NGÀNH KHAI THÁC MẬT ONG XUẤT KHẨU NHƯ:

--> Phấn Ong Sấy Khô: Thực phẩm giúp tăng cường tiêu hóa cho trẻ em. Giúp trẻ mau ăn, chóng lớn, tăng cân đều đặn, ngăn ngừa chứng biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ em.

--> Sữa Ong Chúa Tươi: Thực phẩm bổ xung collagen giúp duy trì nét đẹp thanh xuân cho phụ nữ mà không gây tác dụng phụ như các loại mỹ phẩm làm từ hóa dược.

--------------------------------------------------------------------------

HAGTAG

#matong #matongrung #matongnguyenchat #matongrungnguyenchat #matonghoacaphe

#matonghoacaphenguyenchat #matongkhoai #matonghoanhan #matongchua #matongbanhto #matongmanuka #matongrungtram#matonghoabacha #matongrungtramnguyenchat #matonghoarung #matongrungtaynguyen #matonglenmen

Từ khóa