Mật ong hoa nhãn tự nhiên thơm thoảng vị trái nhãn của trại ong ba vì

Mô tả ngắn: Mật ong hoa nhãn tự nhiên thơm thoảng vị trái nhãn của trại ong ba vìMẬT ONG HOA NHÃNMật ong hoa nhãn được thu hoạch từ đồi nhãn ba vì, nơi có không k...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Giá sản phẩm: 72.600 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 1.5kg
Thành phần mật ong
Số lượng 200
Kích Cỡ Gói 1000ML

Thông tin sản phẩm

Mật ong hoa nhãn tự nhiên thơm thoảng vị trái nhãn của trại ong ba vì

MẬT ONG HOA NHÃN

Mật ong hoa nhãn được thu hoạch từ đồi nhãn ba vì, nơi có không khí rất trong lành, đảm bảo cho mật ong được thuần chất và tự nhiên nhất, tránh xa các khu vực có không khí ô nhiễm. Đây là loại mật ong thích hợp cho tất cả mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng khó lòng từ chối loại mật ong thơm ngon hảo hạng này.

THÔNG TIN:

Thành phần: 100% mật ong nguyên chất từ hoa nhãn

Xuất xứ: Chằm mè, ba vì, hà nội

Hương vị: Thơm dịu nhẹ và ngọt sắc

HẠN SỬ DỤNG : 2 năm

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Mật ong sẽ bị kết tinh khi bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Lưu ý đây là hiện tượng HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG ở mật ong vì Glucose sẽ tách nước và kết thành tinh thể. Mật ong kết tinh hoàn toàn có thể ăn được và không ảnh hưởng đến chất lượng, hoặc bạn có thể ngâm vào nước nóng để mật trở về dạng lỏng.

Chúng tôi khuyên dùng: Sử dụng mật ong hoa nhãn vào mỗi buổi sáng với 1 lát chanh và nước ấm sẽ giúp thanh lọc cơ thể và giúp bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng !

CAM KẾT:

- Hoàn toàn là mật ong đơn hoa được tuyển chọn loại cao cấp nhất với thuỷ phần 20%, không lẫn đường mía (saccaroze), thơm ngon đặc trưng, đậm đặc tự nhiên.

- Không pha trộn, xử lý công nghiệp vì thế bảo toàn tất cả các vitamin và enzyme dưỡng chất trong mật ong, tốt hơn cho sức khỏe.

- với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ong, trại ong luôn đặt cái tâm của mình vào chất lượng sản phẩm, sản phẩm làm ra nhà dùng sau đó mới bán ra bên ngoài

#mat #ong #matong #matongnguyenchat #matonghoanhan #matongnhan #honey #mậtong #mậtongnguyênchất #mật #mậtonghoanhãn #mậtongnhãn #mậtông

Từ khóa