Mật ong manuka health mgo 30+ 500gr

Mô tả ngắn: MẬT ONG - THẦN DƯỢC HỖ TRỢ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸPMẬT ONG MANUKA DANH TIẾNG Manuka Bee Products MGO 30+ hộp 500g. Sản xuất từ mật hoa của cây Manuka - một...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 400.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Úc

Thông tin sản phẩm

MẬT ONG - THẦN DƯỢC HỖ TRỢ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

MẬT ONG MANUKA DANH TIẾNG Manuka Bee Products MGO 30+ hộp 500g.

Sản xuất từ mật hoa của cây Manuka - một loài hoa có màu trắng thuần khiết Những con ong khi hút mật từ loài hoa này đã tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn vượt trội cùng với vô số lợi ích tuyệt vời khác.

Mật ong Manuka chứa một lượng Protein khá cao nên thường có màu nâu thẫm hoặc nâu vàng và sánh đặc hơn so với mật ong thông thường.

CHỈ SỐ MGO TRONG MẬT ONG MANUKA

Chỉ số MGO viết tắt của Methylglyoxal là một trong những hợp chất quan trọng tự nhiên được tìm thấy trong mật ong Manuka của Úc & New Zealand.

Không phải tất cả hàm lượng MGO trong mật ong Manuka đều giống nhau. Đó là lý do tại sao mỗi lô mật ong được sản xuất ra, hàm lượng MGO luôn có sự khác biệt, buộc nhà sản xuất phải ghi rõ hàm lượng MGO cụ thể trên nhãn mác.

Hàm lượng MGO càng cao độ kháng khuẩn càng nhiều.

CÔNG DỤNG

tăng đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch

CÁCH SỬ DỤNG

Người lớn : 1 > 2 thìa cà phê mỗi ngày. Mỗi sáng có thể pha 2 thìa Manuka với một chút nước ấm và một hoặc hai lát chanh uống để thanh lọc cơ thể.

KHÔNG dùng cho TRẺ EM dưới 12 tháng tuổi.

Hạn sử dụng: 2025

Từ khóa