Máy xông khí dung 3a health care myneb

Mô tả ngắn: Máy Xông Mũi Họng MyNEB giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen s...
Cập nhật giá lần cuối: 29/11/2022 (120 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.200.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 659
Gửi từ Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Máy Xông Mũi Họng MyNEB giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,... Các hạt khí phun ra từ MyNEB có kích thước nhỏ, mịn nên dễ dàng thẩm thấu đến tận phế nang giúp việc điều trị hiệu quả hơn. Vì thế, máy cũng rất phù hợp khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Máy có thiết kế nhỏ gọn rất tiện khi mang đi du lịch, công tác. Không những thế, khi vận hành, máy còn hoạt động rất êm, tiết kiệm điện và dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng. Máy xông khí dung được thiết kế để hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về hô hấp với lượng phun sương mạnh hơn và nhiều hơn.

Máy xông khí dung MyNEB vô cùng thích hợp sử dụng dùng cho mọi lứa tuổi trong gia đình với hạt thuốc phun lên nhỏ mịn dễ thẩm thấu vào người sử dụng. Máy xông khí dung hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, an toàn cho người sử dụng. Máy có hiệu suất lớn đem đến hiệu quả điều trị cao.

Mô tả:

-Nhỏ gọn, trang bị túi xách tiện dụng khi du lịch

-Dễ lắp đặt, sử dụng

-Tính năng xông đồng bộ

-Tiết kiệm thuốc

Thông số kỹ thuật:

-Hãng sản xuất: 3A Health Care

-Xuất xứ thương hiệu: Ý

-Áp suất tối đa: 165 kPa

Áp suất hoạt động: 60 kPa

-Lưu lượng khí tối đa: 11 l/phút

-Độ ồn: 51 dB

-Kích thước: 132 x 140 x 60 mm

-Khối lượng: 0.45 kg

Tốc độ phun: 0.45 ml/phút

Từ khóa