Muối ô mai xí muội đà lạt hủ 100gram ngon khó cưỡng

Mô tả ngắn: 1ký giá 129k/ ib cho shop nhéLưu ý: muối xí muội cô ba có vị vừa mặn vừa ngọt vừa hơi cay. khách mới ăn lần đầu sẽ ko quen, nhưng ăn lần 2 sẽ nghiện.M...
Cập nhật giá lần cuối: 29/11/2022 (117 ngày trước)
Giá sản phẩm: 20.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 100g
Thành phần Muối xí muội
Kho 2650
Gửi từ Lâm Đồng

Thông tin sản phẩm

1ký giá 129k/ ib cho shop nhé

Lưu ý: muối xí muội cô ba có vị vừa mặn vừa ngọt vừa hơi cay. khách mới ăn lần đầu sẽ ko quen, nhưng ăn lần 2 sẽ nghiện.

Muối xí muội gồm các thành phần: muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thích hợp chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp các món nướng.

THÀNH PHẦN

Muối xí muội có nguyên liệu chính là muối hột, ô mai, đường, ớt trái. Với tỉ lệ pha trộn hợp lý, muối xí muội đảm bảo vị cay, mặn, ngọt hấp dẫn vị giác cũng như mùi thơm kích thích. Muối xí muội thường dùng để chấm các loại trái cây như bưởi, ổi, cóc, xoài,...

CÁCH SỬ DỤNG

- Dùng trực tiếp,

- Muối xí muội dùng để chấm trái cây là tác dụng phổ biến nhất của sản phẩm này. Thay vì phải mất công pha chế các loại đồ chấm thì chỉ việc lựa chọn muối xí muội của Nông sản Langbiang có vẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, muối xí muội sẽ làm nổi bật được hương vị của trái cây.

- Các món hải sản sẽ có hương vị đặc biệt hơn khi dùng kèm với muối xí muội. Chọn muối xí muội chấm hải sản, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hải sản rất ngon và hấp dẫn mà khó có một loại đồ chấm kèm nào thay thế được.

Chấm/tẩm ướp các món nướng

- Các món nướng như thịt heo, gà hay nhiều hải sản gồm: tôm, mực, ốc,... cũng có thể dùng muối xí muội để tẩm ướp hoặc chấm. Không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn có sự thơm ngon và đậm vị.

Một vài công dụng của muối xí muội vừa nêu chắc hẳn cũng đủ lý do để bạn thử dùng loại muối này trong gia đình.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- HSD: 06 Tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sử dụng: Dùng chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp đồ nướng

Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp

#cobadalat, #muoiximuoi, #muoichamtraicay, #dacsanviet, #muoicham, #muoichamhaisan, #muoichamdonuong, #muoidalat, #muoi, #ximuoi, #muoiximuoidalat #muoiximuoicoba

Từ khóa