Ngũ cốc gạo lứt không đường ăn kiêng best choice 540gr date 2023

Mô tả ngắn: Ngũ cốc Gạo Lứt không đường ăn kiêng Best Choice 540gr (18 gói x 30gr)- Trọng lượng: 540gr- Quy cách: 18 gói x 30gr.- Sản xuất: Việt Nam- Date: T1/202...
Cập nhật giá lần cuối: 04/12/2022 (118 ngày trước)
Giá sản phẩm: 90.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 2023
Trọng lượng 540g

Thông tin sản phẩm

Ngũ cốc Gạo Lứt không đường ăn kiêng Best Choice 540gr (18 gói x 30gr)

- Trọng lượng: 540gr

- Quy cách: 18 gói x 30gr.

- Sản xuất: Việt Nam

- Date: T1/2021

- Thích hợp cho người ăn kiêng, tiểu đường.

- 100% không đường.

- Không phẩm màu

- Không chất bảo quản

- Đặc biệt sử dụng đường ăn kiêng Isomalt

* Đường Isomalt là gì:

- Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt. Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

- Đường Isomalt có độ ngọt và Calo thấp, được hấp thu tại ruột non nên không làm thay đổi hàm lượng đường huyết. Khi ăn các sản phẩm bánh kẹo phù hợp cho những người ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường.

- Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hằng ngày.

-Việc sử dụng đường Isomalt thay thế đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản... Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột...

-Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt.

-Việc sử dụng loại chất này trong nhiều sản phẩm là một xu hướng bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người trong thế giới hiện nay.

- Đường Isomalt là một nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo, các thực phẩm giải khát cho người ăn kiêng và tiểu đường.

................................

- Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice được làm từ hỗn hợp các loại ngũ cốc thiên nhiên, với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

- Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm bột gạo lức, có tác dụng thúc đẩy hệ tiêu hóa và giúp giảm cân hiệu quả.

Sản phẩm có sử dụng đường ăn kiêng isomalt nên rất thích hợp cho người bị tiểu đường và người ăn kiêng.

** Thành phần:

Bột ngũ cốc 25% (lúa mạch, gạo, bắp, đậu nành, chiết xuất mạch nha), bột gạo lứt, đường ăn kiêng Isomalt, kem không sữa (non dairy creamer), sữa bột, muối, carbonat canxi, vitamin A, vitamin , chiết xuất mầm lúa mạch, Calcium Cacbonate, ....

**Hướng dẫn sử dụng

Hòa 1 gói ngũ cốc (30gr) vào 120ml ly nước nóng, khuấy đều và thưởng thức nhé. (có thể tăng giảm lượng nước này tùy theo sở thich)

Từ khóa