Phô mai lắc hàn quốc 100g

Mô tả ngắn: Bột phomai TONARO nhập khẩu Hàn QuốcHSD: 24 tháng ( Date luôn đảm bảo mới nhất cho khách hàng)Loại bột phô mai này là loại ngon nhất để làm bánh gạo l...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 22.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Bột phomai TONARO nhập khẩu Hàn Quốc

HSD: 24 tháng ( Date luôn đảm bảo mới nhất cho khách hàng)

Loại bột phô mai này là loại ngon nhất để làm bánh gạo lắc phô mai, khoai lang lắc #phomai. Mùi thơm vô cùng bắt mũi ,màu lên tươi đẹp.

Bột phô mai Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng dùng trong làm khoai tây lắc.Phô mai bột có nguồn gốc từ sữa, được cô đặc nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt.

Bột phô mai rất tốt cho sức khỏe

Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng.

Bột có vị phô mai mặn ngọt, nồng độ phô mai ít hơn so với loại nguyên chất, dùng trực tiếp không cần qua chế biến. Bột phô mai được đóng gói trong túi có khóa kéo nên rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Bột phô mai được dùng để rắc lên khoai tây chiên, khoai tây lốc xoáy, khoai môn chiên, khoai lang chiên, bắp rang, bánh tráng, da heo; để làm bánh, làm gia vị.

Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn !

Từ khóa