Sale sốcdate2023mật ong gừng ,chanh hàn quốc thượng hạng hũ 1kg

Mô tả ngắn: MẬT ONG GỪNG HÀN QUỐC THƯỢNG HẠNG HŨ 1KGTrà gừng giúp làm dịu ho cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trà gừng - mật ong dùng được cho người lớn hay trẻ em...
Cập nhật giá lần cuối: 14/01/2023 (73 ngày trước)
Khuyến mãi 38% Tiết kiệm ngay 75.000 ₫
Giá sản phẩm: 125.000 ₫ 200.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Hàn Quốc
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 36 tháng

Thông tin sản phẩm

MẬT ONG GỪNG HÀN QUỐC THƯỢNG HẠNG HŨ 1KG

Trà gừng giúp làm dịu ho cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Trà gừng - mật ong dùng được cho người lớn hay trẻ em trên 2 tuổi, đặc biệt tốt cho người huyết áp thấp, hay bị ho, giúp làm giảm các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như nghạt mũi và cảm lạnh.

Trà gừng mật ong rất tốt cho tiêu hóa và các chứng rối loạn tiêu hóa, lạnh bụng, buồn nôn, tiêu chảy. Trà gừng cũng có tác dụng làm ấm người và tăng cường tuần hoàn máu. Trà gừng mật ong pha cùng với các loại trà khác cũng rất ngon, thơm mùi gừng và vị ngọt nhẹ, mềm dịu..

Trà gừng rất có lợi cho sức khỏe và giúp giảm cân nhanh chóng. Uống mật ong vào buổi sáng nhất là nước chanh mật ong hay trà gừng mật ong có thể giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể, tăng khả năng đốt cháy chất béo và thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể, tăng cường tiêu hóa, chống lạnh trong cơ thể.

CÁCH DÙNG:

Bạn cho 3 thìa cà phê mật ong gừng vào cốc rồi chế nước nóng vào khuấy đều uống rất tốt cho cổ họng đặc biệt vào mùa đông. Theo cách tùy chọn bạn cũng có thể uống với nước mát hoặc bạn có thể dùng với bất kỳ các loại trà nhúng nào uống rất thơm với hương vị gừng

Như mứt: bạn có thể phết trực tiếp vào bất kỳ loại bánh mỳ nào rồi thưởng thức...

Nếu trẻ ho uống ngày 2 thìa cà phê vào buổi sáng và buổi tối giúp long đờm, giảm ngứa họng.

Từ khóa