Sốt mayonaise remia 500ml - nhập khẩu hà lan - sốt trộn salad - sốt chấm

Mô tả ngắn: Sốt Mayonnaise thương hiệu RemiaXuất xứ : Hà LanDung tích : 500mlHSD :.03/2023Thành phần : Dầu thực vật, nước, lòng đỏ trứng gà, giấm, siro, thảo mộc,...
Cập nhật giá lần cuối: 14/07/2022 (262 ngày trước)
Giá sản phẩm: 60.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Châu Âu

Thông tin sản phẩm

Sốt Mayonnaise thương hiệu Remia

Xuất xứ : Hà Lan

Dung tích : 500ml

HSD :.03/2023

Thành phần : Dầu thực vật, nước, lòng đỏ trứng gà, giấm, siro, thảo mộc, mù tạt, muối, bột mỳ,..

Mayonnaise là loại sốt chấm giờ đã rất phổ biến có mặt ở các gia đình Việt Nam, sốt Mayonnaise Remia hương vị thơm ngon, hấp dẫn phù hợp để chấm với các món salad, chiên rán, nướng hoặc làm nhân nem... nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng an toàn cho người dùng, không có phẩm mầu hóa học và các chất độc hại. Sản phẩm tiện dụng, không cần phải qua sơ chế do đó giúp bạn có được những món ăn ngon hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Remia là một công ty gia đình kinh doanh năng động với hơn 400 nhân viên sản xuất ra các sản phẩm ăn hàng ngày. Từ nhiều năm nay, một loạt các nước sốt, bơ thực vật và các sản phẩm có chứa chất béo đã được sản xuất tại Den Dolder. Các sản phẩm sản phẩm Remia của được sử dụng hàng ngày phù hợp với người tiêu dùng, nhà hàng khách sạn, các khách hàng công nghiệp, cả ở Hà Lan và trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu Remia được ra đời vào năm 1925 bởi Arie de Rooij, với công việc bắt đầu trộn các loại bơ thực vật trong nhà kho của mình tại nhà của ông tại Amersfoort, sau đó ông đã tìm ra cách trộn bơ thực vật với bơ và từ đó ông sáng lập ra thương hiệu Remia chuyên sản xuất các loại sản phẩm sốt.

Phân phối bởi Nhà phân phối thực phẩm Minh Duyên -

Địa chỉ: Lô 3 C11 - KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT: 0947832890

Nhập khẩu bởi công ty Nhung Như

#sotmayonnaise #sotsalad

Từ khóa