Tết siêu sale bơ kem hạt bí hữu cơ 300g diet food

Mô tả ngắn: Xuất xứ: Diet Food - Ba LanHSD: 12 Tháng từ ngày sản xuấtChứng nhận hữu cơ Châu ÂuVeganNon GMOThành phần: 100% bơ kem hạt bí hữu cơ đã rangĐặc điểm:Dò...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (194 ngày trước)
Khuyến mãi 37% Tiết kiệm ngay 131.000 ₫
Giá sản phẩm: 219.000 ₫ 350.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Bao bì bơ Khối
Loại bơ Bơ thực vật
Hạn sử dụng 12 tháng
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Halal, Tốt cho sức khỏe
Xuất xứ Ba Lan
Ngày hết hạn 1649782800
Số lượng 2

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Diet Food - Ba Lan

HSD: 12 Tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Thành phần: 100% bơ kem hạt bí hữu cơ đã rang

Đặc điểm:

Dòng sản phẩm các loại bơ hạt từ Diet Food được làm từ các thành phần không chứa gluten được tạo ra ở nhiệt độ RAW để duy trì giá trị dinh dưỡng cao nhất của các thành phần.

Lợi ích của bơ hạt bí không chỉ giới hạn ở hương vị của nó; nó cũng tốt cho những người bị dị ứng, người tập Gym và bất kỳ ai muốn cải thiện sức khỏe hoặc giấc ngủ của mình.

Lợi ích của bơ hạt bí không chỉ giới hạn ở hương vị của nó; nó cũng tốt cho những người bị dị ứng, người tập Gym và bất kỳ ai muốn cải thiện sức khỏe hoặc giấc ngủ của mình.

Một khẩu phần bơ hạt bí chứa gần 30% nhu cầu sắt và 20% nhu cầu kẽm hàng ngày của bạn.

Bơ hạt bí cũng chứa nhiều magiê, mangan, phốt pho, đồng và kali, rất quan trọng cho xương chắc khỏe và lượng đường trong máu khỏe mạnh.

Một trong những lợi ích khác của bơ hạt bí ngô là hàm lượng vitamin của nó. Nó chứa 20% lượng vitamin khuyến nghị hàng ngày.

Bơ hạt bí có nhiều protein hơn 30% so với bơ hạt điều và 17% so với bơ hạnh nhân. Và nó có ít calo hơn 15% so với bơ hạnh nhân hoặc bơ hạt điều.

Cùng với các vitamin và khoáng chất đã được liệt kê, một trong những lợi ích của bơ hạt bí là nó có chứa phytosterol, giúp cải thiện khả năng miễn dịch đồng thời giảm cholesterol.

Do hàm lượng dinh dưỡng của nó - đặc biệt là về protein - bơ hạt bí ngô là một lựa chọn tuyệt vời cho các vận động viên hay người chơi thể thao, tập Gym.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng trực tiếp, cũng thích hợp để phết lên bánh mì, sandwich, bánh kếp, sinh tố, porridge, như một thành phần trong các món bánh tự làm, bánh quy hoặc các món ăn phương Đông.

#Hạt_Bí #Bí_Ngô #Pumpkin #Bơ_Hạt_Bí #Diet #Diet_Food #Organic #shopxanh #shopxanh_0rganic #Diet #Diet_Food #Detox #organic #bio #sống_hữu_cơ #Superfoods #Siêu_thực_phẩm #Bột_cỏ_lúa_mì #Bột_cỏ_lúa_mạch #bột_củ_dền #Maca #WheatGrass #BarleyGrass #Beetroot #Spirulina #Chlorella #Guarana #Hạt_chia #Bột_vỏ_hạt_mã_đề #Bột_cải_xoăn #Kale #Bơ_Ghee #Bột_protein_gai_dầu #Thực_phẩm_hữu_cơ

Từ khóa