Tổ yến sào cần giờ làm sạch loại 1 hộp 50gam

Mô tả ngắn: Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch 50g loại 1 là dòng tổ yến qua quá trình làm sạch cẩn thận, đảm bảo chất lượng cao. Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch loại 1 sở h...
Cập nhật giá lần cuối: 09/11/2022 (138 ngày trước)
Giá sản phẩm: 2.000.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chế độ ăn uống Khác
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 50g
Kho 70
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch 50g loại 1 là dòng tổ yến qua quá trình làm sạch cẩn thận, đảm bảo chất lượng cao. Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch loại 1 sở hữu nguồn dưỡng chất dồi dào.

Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch 50g loại 1 chính là dòng yến sào giữ gần như được 100% hàm lượng chất dinh dưỡng quý giá của tổ yến. Chúng là loại yến sào làm hoàn toàn từ những tổ yến qua chọn lọc kỹ lưỡng, giữ được sợi nguyên tổ.

Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng:

Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch 50g loại 1 là loại lưu giữ gần như trọn vẹn 100% lượng chất dinh dưỡng của tổ yến. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ những tổ yến qua chọn lọc khắt khe, giữ được sợi nguyên tổ.

Đặc biệt, Tổ yến sào Cần Giờ làm sạch 50g loại 1 còn giữ nguyên phần chân tổ, phần sợi yến này cho cảm giác ngon dai khi ăn. Trong tổ yến sào chứa tới 31 nguyên tố vi lượng dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể trẻ em và người có tuổi.

Cách chế biến yến sào thông dụng

Bước 2: Khi tổ yến mềm và tách ra vớt ra rá dầy để ráo nước.

Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến cho nước ngập mức tiêu chuẩn và đặt bát đựng yến vào.

Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sao cho ngập hết tổ yến.

Bước 5: Chọn thời gian chưng từ 45 phút 1 giờ. Chưng khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín. Trước khi lấy yến ra kh oảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều

Dùng bếp ga và chảo

Bước 1: Cho yến đã làm sạch vào bát, thêm đường phèn trộn đều lên và nước đủ ăn.

Bước 2: Bắc nồi, chảo chưng lên bếp, đặt chén yến vào đổ nước ngập 1/3 chén yến.

Bước 3: Đậy nắp nồi, chảo đun lửa to đến khi sôi thì nhỏ lửa chưng thêm 25-30 phút là có thể dùng được.

Từ khóa